In hình cưới bằng Canvas - 5.0 out of 5 based on 4 votes

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
In hình cưới là một việc không thể thiếu trong lễ cưới, in hình cưới thông thường được rửa ảnh đóng khung hoặc hình cưới ép gỗ laminate đó là những cách in hình cưới truyền thống.
 
In ảnh cưới bằng Canvas
 
Để có được một phong cách mới lạ, đẹp Công Ty In Kỹ Thuật Số .com chúng tối đã cung cấp cho quý khách một loại hình mới một ý tưởng mới về in hình cưới đó là in hình cưới bằng Canvas.
 
In ảnh cưới lên Canvas
 
Do là một loại hình mới nên các bạn sẽ có những thắc mắc:
  • Chất liệu Canvas là gì ?
  • In hình cưới lên Canvas thì chất lượng thế nào ?
  • Màu sắc có đẹp hay không ?
  • Ưu điểm của in hình cưới lên Canvas là gì ?
  • Tại sao phải chọn in hình cưới lên Canvas ?
  • Giá in hình cưới bằng Canvas như thế nào?
 
Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn:
 
Chất liệu Canvas là gì ?
Canvas là loại vải cao cấp, canvas có bề mặt giống vải, sớ vải to đan xen lại tạo thành một mảng lớn, bề mặt có dạng lưới nên canvas thường được sử dụng để in các bức tranh mỹ thuật, tranh phong cảnh, tranh toàn gia phúc, tranh phật giáo, tranh thiên chúa giáo.
 
In hình cưới lên Canvas thì chất lượng thế nào ?
Chất lượng ảnh in lên Canvas không khác gì so với rửa ảnh laminate, nhưng do bề mặt của canvas là dạng lưới rất mỹ thuật nên khi hình ảnh được in trên Canvas sẽ tạo ra một cảm giác rất mới lạ sang trong.
 
Màu sắc có đẹp hay không ?
Màu sắc khi in hình cưới lên Canvas thì không khác gì so với rửa ảnh laminate và khi bạn in hình lên Canvas các bạn còn được lựa chọn là loại Canvas bóng hay là Canvas mờ, tuỳ vào sở thích của các bạn mà chọn loại chất liệu. (Canvas bóng cho ra màu sắc sặc sỡ, Canvas mờ cho ra màu xậm lại phù hợp cho in các ảnh nghệ thuật có màu nhẹ không cần bóng loáng và sặc sỡ).
 
Ưu điểm của in hình cưới lên Canvas là gì ?
Do chất liệu Canvas là dạng vải nên có độ bền rất cao, in hình cưới bằng canvas bằng mực dầu nên hình được in ra không sợ khi thấm phải nước, dễ dàng vệ sinh khi bị bám bụi.
 
Tại sao phải chọn in hình cưới lên Canvas ?
Do hình cưới rửa bằng laminate là một dạng thông dụng từ trước đến nay nên nó đã rất quen thuộc với mọi người không có gì mới lạ, in hình cưới lên Canvas là một loại in mới cho ra một sản phẩm nghệ thuật cao, chất lượng tốt.
 
Giá in hình cưới bằng Canvas như thế nào?
Về giá in Công Ty In Kỹ Thuật Số .com bảo đảm với các bạn về giá thành sẽ rất phù hợp với quý khách hàng, chi phí sẽ thập hơn so với rửa hình cưới bằng laminate, giá in phụ thuộc vào số lượng in của quý khách nên giá sẽ khác nhau nên quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.
 

In hình cưới bằng Canvas