In tranh Công Giáo - 5.0 out of 5 based on 1 vote

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Dịch vụ in tranh Công Giáo

dich-vu-in-tranh-cong-giao-5
Nhu cầu trang trí nhà cửa với tranh ảnh nghệ thuật với công nghệ in kỹ thuật số, cùng với mong muốn trưng bày những tấm tranh Công giáo tâm linh cho ngôi nhà mình, làm sao để thể hiện bức tranh tâm linh , tôn giáo một cách trang nghiêm nhất, chất liệu thể hiện của tranh dùng sản xuất đóng một vai trò cực kỳ quan trong.

dich-vu-in-tranh-cong-giao-7

Tại Congtyinkythuatso.com chúng tôi có dịch vụ in tranh Công Giáo trên chất liệu vải Canvas Cao cấp và sang trọng.

dich-vu-in-tranh-cong-giao-4

Tranh in trên chất liệu vải Canvas hay còn gọi là vải bố có dộ bền cao, màu sắc không phai, đổ bám màu tốt có tuổi thọ trên 20 năm

Tranh Công giáo ảnh Chúa Jiesu được in và sản xuất tại Dịch vụ in tranh Công Giáo chuyên nghiệp của Saigon Design.

Do tranh Công Giáo thể hiện sự trang trọng và tôn nghiêm vì thế việc chọn lựa và quyết dịnh mua một bức về trang trí, treo thờ phụng trong nhà cần đến sự lựa chọn kỹ càng từng công đoạn như : lựa chọn chất liệu thể hiện tranh in Công Giáo, Tranh in phải chọn lựa thế nào? Dùng chất liêu in loại gì, mực in dùng trong in tranh công giáo là loại mực gì có tốt và bám màu lâu hay không? Lựa chọn đơn vị in tranh công giáo nào là chuyên nghiệp nhất mình có thể trao niềm tin sản xuất tranh công giáo cho bản thân mình không?.... rất nhiều những điểm cần lưu ý khi quí vị chọn lựa nơi sản xuất In Tranh Công giáo.

dich-vu-in-tranh-cong-giao-8

Chất liệu Canvas hiện nay đang là sự lựa chọn của đa số quí anh chị khách hàng đã tin dùng và sử dụng khi đặt tranh in tại dịch vụ in tranh công giáo chuyên nghiệp của chúng tôi. với đặc điểm chất liệu có độ sần nhất định do làm từ vải dệt nên khi thể hiện tranh in lên ,thành phẩm sau in nhin rất trang trọng và tôn nghiêm, diều này chính là lựa chọn hàng đầu cho việc in tranh nghệ thuật, tranh in tôn giáo, tín ngưỡng.

dich-vu-in-tranh-cong-giao-6


In Tranh công giáo trên chất liệu Canvas với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại.

Hiện nay in tranh trên chất liệu canvas chúng tôi có hai công nghệ trong in ấn tranh chuyên nghiệp đó là:
Thực hiện in tranh công giáo trên chất liệu Canvas thực hiện trên công nghệ in mực nước: công nghệ này sử dụng mực in là loại mực nước, chất liệu in là vải Canvas, với công nghệ in này cho màu sắc tươi, sáng tuy nhiên hạn chế là không bền, thời gian phai màu nhanh khoản 6thang đến 1 năm

dich-vu-in-tranh-cong-giao-3

.
Thực hiện in tranh công giáo trên chất liệu Canvas thực hiện trên công nghệ in mực dầu: công nghệ in tranh công giáo này sử dụng mực in Eco gốc dầu, cho độ bám mực tốt, thân thiên môi trường có độ bền màu cao, thời gian trên 20 năm.

dich-vu-in-tranh-cong-giao-2dich-vu-in-tranh-cong-giao-1

Thực hiên in tranh nghệ thuật, in tranh công giáo trên chất liệu vải Canvas từ Công ty In Kỹ Thuật Số . com

Hiện Công ty In Kỹ Thuật Số . com đang vận hành máy in kỹ thuật số công nghệ in phun trực tiếp được nhập khẩu 100% từ châu âu, sử dụng hệ màu CMYK cơ bản trong in ấn cùng các màu sắc phụ trợ khác tạo nên một dải màu in ấn rông, chính xác màu sắc. diều này giúp chúng tôi có thể thể hiện toàn bộ hình ảnh cùng các gam màu của bức tranh một cách trung thực nhất.

Quí khách vui lòng gởi toàn bộ file in bản gốc về email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để nhân viên chúng tôi kiểm tra chất lượng thiết kế cũng như file có đủ đợ phân giải trong in ấn Tranh nghệ thuật, Tranh in tôn giáo, tín ngưỡng.
Dịch vụ in tranh công giáo của Công Ty In Kỹ Thuật Số . Com ( Saigon Design ) tại địa chỉ số :
62-64 đường số 7 KDC Nam Long, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM Quí khách có thể đến và trực tiếp đặt in để thuận tiện và chính xác hơn, nhanh hơn.

dich-vu-in-tranh-cong-giao

In tranh Công Giáo