Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 
In PP trong nhà với lợi thế giá rẻ với mực nước có độ tươi sáng và sắc nét vượt trội, với lợi thế giá thành rẻ, màu sắc tươi nên hiện nay dịch vụ in PP trong nhà bằng mực nước rất được ưu chuộng và đặc biệt với các sự kiện hội nghị diễn ra nhanh chóng thì dịch vụ in pp mực nước của công ty in pp chúng tôi là lựa chọn hàng  đầu.
In PP trong nhà dùng trang trí không gianHiện nay có rất nhiều khách hàng thắc mắc với chúng tôi là khổ in pp mực nước (kích thước in ) là bao nhiêu? Nhân tiện chúng tôi đang nói về dịch vụ in mực nước chuyên nghiệp của công ty in kỹ thuật số Saigon Design của chúng tôi thì khổ in pp mực nước hiện nay tùy thuộc vào file thiết kế của quí khách, và giới hạn 1 chiều là max 150cm  và max 5000cm
in pp trong nha
 
Thành phẩm sau khi in pp mực nước sẽ đươc chuyển qua phần sau in của dịch vụ in kỹ thuật số đó là cán màng bảo vệ bề mặt in, điều này giúp bản in bền màu và chống trầy sước, va quẹt dẫn đến trầy, hư bản in.
Sau khi in PP mực nước xong chúng tôi tiến hành ghép thêm 1 lớp màng bảo vệ, màng ghép lúc này có hai dạng và trong bóng và trong mờ, tùy theo yêu cầu của quí khách mà chúng tôi ghép loại màng phù hợp.
in pp giá rẻ
 
Đặc điểm của màng ghép sau khi in pp mực nước:
 
Loại màng bóng trong: giúp cho sản phẩm sau in pp có độ sang bóng, 
Loại màng ghép trong mờ: giúp sản phẩm hạn chế bị chói sang khi đặt sản phẩm trong điều kiện ánh sang đèn rọi trực tiếp.
 
 

In PP trong nhà dùng trang trí không gian thêm đẹp