Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

In PP Cán Formex (format) là công đoạn sau khi in thành phẩm, do nhu cầu khách hàng sử dụng mà có thể lựa chọn loại Formex có độ dày phù hợp, hiện nay có 2 loại sản phẩm  pp cán formex thông dụng đó là loại Formex 3 ly và loại formex 5ly

PP cán Formex giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Đặc điểm của Formex:

Có tính chống nước, độ cứng tốt , cách nhiệt dễ dàng gia công theo mẫu…

ứng dụng của formex trong in ấn quảng cáo : dùng để cán PP hoặc decal, thích hợp làm các poster quảng cáo, in hình sản phẩm lên chất liệu PP sau đó cán PP lên Formex giúp ấn phẩm nhìn cứng cáp và đẹp mắt. ngày nay dòng sản phẩm quảng cáo được ưa chuộng rất nhiều, bạn có thể dễ dàng nhận thấy các ấn phẩm PP cán Formex này tại các hội chợ, trung tâm thương mại hạy rạp chiếu phim…

với ưu điểm dễ dàng gia công và giá thành rẻ,thời gian làm nhanh chóng nên các doanh nghiệp khi có nhu cầu quảng bá sản phẩm của mình họ chọn lựa giải pháp in PP cán formex là lựa chọn hàng đầu.

Công ty in kỹ thuật số Saigon Design – www.congtyinkythuatso.com với đội ngũ nhân sự lâu năm trong ngành in và triển khai quảng cáo lành nghề, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu về số lượng về số lượng đặt hàng của quý khách với số lượng nhiều và cần lấy gấp.

PP cán Formex giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng qua Hotline: 0909 086 339 hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành đơn đặt hàng in PP cán Format của quí khách với chất lượng cao nhất, nhanh nhất.

 

PP cán Formex giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh